Top 35 Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Nhất Tại TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp tại TP.HCM? Với nhu cầu xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, nhu cầu sinh sống lại tăng lên. Vì vậy, mà các dịch vụ chuyển nhà ngày càng phát triển nhằm giúp nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và an toàn hơn trong việc di dời, vận chuyển nhà đến địa điểm phù hợp mới. Hôm nay, Wikitop 10 chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn 35 công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất tại TP.HCM có thể giúp bạn thỏa mãn những nhu cầu trên. Thứ tự các công ty được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên dựa trên nhiều nguồn tham khảo khác nhau. Mong quý khách hàng sẽ tìm được một đơn vị tốt nhất.

Các yếu tố để đánh giá 1 đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp của Wikitop 10:

Công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Công ty chuyển nhà dày dặn kinh nghiệm,chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề, được nhiều quý khách hàng đánh giá cao
Đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản Đội ngủ nhân viên bốc xếp và tài xế được đào tạo một cách bài bản, có thái độ ứng xử phù hợp, làm việc có tâm, có trách nhiệm, đồng phục tươm tất khi làm việc.
Công ty làm việc có trách nhiệm cao Xin cam kết sẽ đền bù những thiệt hại nếu xảy ra rủi ro, thất thoát hoặc hư hỏng trong quá trình làm việc và vận chuyển
Có đầy đủ các giấy phép kinh doanh làm việc Công ty phải có đầy đủ các giấy phép kinh doanh cần thiết: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm xã hội, giấy chứng chỉ đào tạo nhân viên từ nhà nước hoặc các cơ quan

Top 35 Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Nhất Tại TP.HCM

1.

Địa chỉ:
2.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Dịch vụ vận chuyển Thành Hưng được đánh giá là 1 trong những “ Đàn anh”  trong các lĩnh vực vận chuyển nhà, chuyển văn phòng…, uy tín và chuyên nghiệp số 1 TPHCM. Công ty chuyển nhà Thành Hưng xin cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng cũng như đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí và nhất là quá trình làm việc được diễn ra một cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến mọi hoạt động kinh doanh của khách hàng.

dich vu chuyen nha thanh hung 1
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng | Nguồn hình ảnh từ trang thanhhungvn.vn

Từ phong cách phục vụ và đội ngủ nhân viên nhiệt tình với công việc sẽ mang đến sự hài lòng và dễ chịu cho quý khách hàng khi ngay lần đầu tiên tiếp xúc. Vì vậy, đây chắc chắn là một đơn vị vận chuyển lý tưởng dành cho bạn.

3.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Taxi tải Kiến vàng 24h

Taxi tải Kiến Vàng là sự tổng hợp kế thừa của tất cả những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nghành vận chuyển Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Đặc biệt, với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình làm việc nghiêm ngặt cùng với đó là sự tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và được rút kinh nghiệm qua việc triển khai hàng nghàn hợp đồng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Hơn nữa, dịch vụ chuyển nhà tại Taxi tải Kiến vàng không những giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển mà còn tiết kiệm được thời gian thi công.

taxi tai kien vang
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải Kiến Vàng 24h | Nguồn hình ảnh từ trang https:/taxitai.org/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi

Ngoài ra, các dịch vụ tại Taxi tải Kiến Vàng 24h cung cấp:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng
 • Dịch vụ chuyển văn phòng
 • Cho thuê kho chứa
 • Lưu trữ hồ sơ

Vì sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Taxi tải Kiến Vàng 24h?

 • Đội ngủ nhân viên và tài xế được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, bài bản
 • Giá dịch vụ được cạnh tranh nhất và tốt thị trường. Ngoài chi phí vận chuyển dựa theo hợp đồng, quý khách hàng sẽ không mất thêm khoản chi phí nào khác.
 • Có chiết khấu 10-30% với khách hàng quen thuộc và thường xuyên sử dụng dịch vụ.
 • Tất cả đồ đạc được nhân viên phân loại và đóng gói, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ mới một cách an toàn và cẩn thận nhất.
 • Công ty xin cam kết sẽ đền bù cho quý khách hàng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ hoặc hư hỏng thiết bị.
 • Đảm bảo sẽ hoàn thành công việc theo đúng tiến bộ (chỉ mất từ 2 – 3 tiếng đồng hồ)
 • Cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả ngày lễ.
4.

Dịch vụ chuyển nhà Tiến Cường 24h

Dịch vụ chuyển nhà Tiến Cường 24h được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong các danh sách dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển nhà Tiến Cường 24h luôn nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Hơn nữa, đội ngủ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp cùng với sự làm việc khoa học dịch vụ luôn luôn sẵng sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên tư vấn, cho đến nhân viên vận chuyển và đội ngủ giám sát cùng với quản lý khi ngay lần đầu tiên tiếp xúc. Giá thuê chuyển nhà tại Tiến Cường 24h cũng rất tốt. Đây chắc chắn là địa điểm tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

chuyen nha 24h
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tiến Cường 24h | Nguồn hình ảnh từ trang chuyennha24h.net

Những ưu điểm nổi bật tại chuyển nhà Tiến Cường 24h:

 • Giá chuyển nhà trọn gói vừa phải, không quá đắt
 • Đội ngủ nhân viên tư vấn và chuyển dọn một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Luôn luôn đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa tuyệt đối khi vận chuyển
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di dời và vận chuyển hàng hóa
 • Sở hữu đội xe tải vận chuyển đủ loại lớn nhỏ để phù hợp cho từng nhà
 • Cam kết sẽ bồi thường thiệt hại nếu xảy ra thất thoát hoặc đổ vỡ đồ đạc khi trong quá trình làm việc
5.

Dịch vụ chuyển nhà Viet Moving

Tiếp bước sự kế thừa và thành công của hàng loạt các công ty vận chuyển hàng đầu tại TPHCM. Viet Moving đã khẳng định được giá trị và tầm quan trọng của mình khi cung cấp dịch vụ cho thuê chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ vận chuyển tại Viet Moving trong suốt nhiều năm qua luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách hàng. Vì vậy, công ty luôn đặt tiêu chí lên hàng đầu đó là sự Uy tín – Giá rẻ – Chất lượng nhằm mang đến cho quý khách hàng của mình một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và hài lòng nhất.

Với mong muốn tạo nên những sự khác biệt và không ngừng gia tăng các giá trị bền vững khác, hơn nữa Viet Moving liên tục mở rộng các dịch vụ chuyển nhà uy tín không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn cả nước. Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo một cách an toàn và chuyên nghiệp cùng với đó là thái độ làm việc nhiệt tình và tận tâm của đội ngủ nhân viên , Viet Moving xin hứa sẽ mang lại cho quý khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể.

Viet Moving
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Viet Moving | Nguồn hình ảnh từ trang dichvuchuyennhatrongoi.org

Ngoài ra, các dịch vụ tại Viet Moving cung cấp:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ chuyển văn phòng
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng
 • Cho thuê kho
 • Lưu trữ hồ sơ

Với dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho quý khách hàng. Chắc chắn Viet Moving sẽ là một trong những công ty hoàn hảo nhất dành cho bạn ngay hôm nay. Bên cạnh đó Viet Moving đã vận chuyển thành công cho mình các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam như Tiki, Shoppe, Lazada, FPT, VTV cab, Techcombank…, Viet moving tự tin mình là một trong những thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực vận chuyển.

Viet moving2

6.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói SG Moving

SG Moving là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, vận chuyển quốc tế, cho thuê kho lưu trữ hồ sơ, dịch vụ cho thê xe tải…, trên phạm vi trong và ngoài nước. SG Moving hoạt động với phương châm Uy tín – Giá rẻ – Chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo và hài lòng nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ luôn muốn mang đến sự khác biệt và không ngừng gia tăng các giá trị bền vững cùng với đó là sự phát triển lâu dài, SG Moving liên tục mở rộng cho mình các dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn đất nước.

SG moving
Dịch vụ chuyển nhà chọn gói SG Moving | Nguồn hình ảnh từ trang dichvuchuyendo.net

Các dịch vụ tại SG Moving cung cấp:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ chuyển văn phòng
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng
 • Lưu trữ hồ sơ
 • Cho thuê kho

Với dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách hàng. Chắc chắn SG Moving là một trong những dịch vụ vận tải đường bộ hoàn hảo nhất cho bạn ngay hôm nay. Với hàng nghàn dự án thành công cho các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam, SG Moving sẽ là một thương hiệu vận chuyển uy tín số 1 ở TPHCM.

7.

Công ty dịch vụ dọn nhà 247

Một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất mà Wikitop 10 luôn muốn giới thiệu đến cho các bạn. Được thành lập vào năm 2010, Dịch vụ dọn nhà 247 đã trải qua hơn 10 năm chuyên môn trong nghành, giàu kinh nghiệm và dày dặn trong nghành đã đưa thương hiệu của mình lọt vào danh sách Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại TPHCM. Với sở hữu đội ngủ nhân viên vận chuyển có chuyên môn và nhanh nhẹn, trung thực kết hợp với đó là các hệ thống dụng cụ bao bọc và đóng gói chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay sẽ mang lại cho quý khách hàng một tâm lý yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Công ty vận tải 247.

dich vu don nha 247
Dịch vụ dọn nhà trọn 247 | Nguồn hình ảnh từ trang dichvudonnha.vn

Dịch vụ xin hứa hẹn trong tương lai Công Ty Vận Tải 247 sẽ là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng nhất. Chúng ta sẽ chờ đón sự phát triển lớn mạnh về mọi mặt của Dịch Vụ Dọn Nhà 247 hơn nữa.

Hơn nữa, Dịch vụ dọn nhà 247 luôn mang lại sự an tâm, tin tưởng cho quý khách hàng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Những dịch vụ tại Dọn nhà 247 cung cấp:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng
 • Dịch vụ chuyển nhà đi Tỉnh
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Toàn Quốc
 • Cho thuê xe tải chở hàng
8.

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phú Mỹ Express

Dịch vụ chuyển nào trọn gói nào tốt nhất tại TPHCM? Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực vận chuyển, Phú Mỹ Express tự hào là một trong những công ty Vận chuyển chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Phú Mỹ Express biết rằng giá trị cốt lõi của nghành dịch vụ vận chuyển là ở phần phục vụ tốt nhu cầu của quý khách hàng. Hình ảnh của Taxi tải Phú Mỹ gắn liền với phương châm “ Tối ưu chất lượng dịch vụ” đã thể hiện lên sự quyết tâm không ngừng nghĩ của đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Công Ty Phú Mỹ Express.

Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui, là sự thành công cũng là động lực để chúng tôi cố gắng và nổ lực để vươn lên vị trí số #1 trong lĩnh vực vận chuyển. Với quy trình thực hiện có khoa học và chuyên nghiệp, báo giá khảo sát có minh bạch rõ ràng, chi phí hợp lý và trên hết luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để trao đổi và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

phu my
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phú Mỹ Express | Nguồn Hình ảnh từ trang phumyexpress.vn

Và đến nay, đã có hơn 5.000 quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các dịch vụ tại Phú Mỹ Express. Đặc biệt, đội ngủ nhân viên tại chúng tôi được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ của các hệ thống thiết bị máy móc hiện đại và tân tiến, chắc chắn Phú Mỹ Express sẽ mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo nhất.

9.

Công ty vận tải TNHH TMDV Saigon Express

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, Saigon Express là một trong những đơn vị đáng tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng…,

Để thấu hiểu được giá trị cốt lõi của nghành dịch vụ vận chuyển, Saigon Express luôn sẵn sàng tập trung phục vụ tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng và mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, Saigon Express luôn đề ra cho mình bảng giá dịch vụ rõ ràng với chi phí vô cùng phải chăng trên Website để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Với đội ngủ nhân viên vận chuyển và giám sát giàu kinh nghiệm, trung thực và tận tâm trong công việc chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại công ty chúng tôi.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Saigon Express, quý khách hàng không phải lo về bất cứ vấn đề gì. Tất cả mọi thứ đã có Saigon Express thay bạn để gánh vác trách nhiệm!

Saigon
Dịch vụ chuyển nhà Saigon Express | Nguồn hình ảnh từ trang taxitaisaigon.vn

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà Saigon Express:

 • Với sở hữu hệ các hệ thống xe hiện đại, đa dạng trọng tải, phân bố đều trên khắp TPHCM, Saigon Express luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Mức giá được cạnh tranh nhất thị trường với chi phí vô cùng phải chăng.
 • Tư vấn và báo giá chính xác, xin cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí.
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng theo đúng chính sách
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, khảo sát và chuyển dọn có tay nghề cao, luôn luôn nhiệt tình và tận tâm trong công việc.
 • Quy trình chuyển dọn luôn diễn ra một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, luôn luôn đảm bảo đồ đạc và vật liệu quan trọng của quý khách hàng được đóng gói và vận chuyển một cách an toàn nhất có thể.
 • Cam kết sẽ bồi thường cho quý khách hàng nếu xảy ra sự cố thất thoát hoặc hư hỏng khi trong quá trình làm việc.
 • Phục vụ quý khách hàng 24/7 bất kể ngày lễ hay cuối cùng
10.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói uy tín tại TPHCM đó là công ty Vietnam Moving. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển mạnh mẻ trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói uy tín không chỉ tại TPHCM mà còn mở các dịch vụ trên khắp đất nước. Cho đến nay công ty đã được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng rất mạnh mẻ.

Trên thị trường Việt nam hiện nay, không khó để các bạn có thể tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng hay chuyển kho. Nhưng để kiếm được cho mình một đơn vị chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp điều đó không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được. Vì vậy Vietnam Moving chính là một cái tên để bạn tham khảo và sử dụng đấy.

dich vu chuyen nha vietnam moving
Dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving | Nguồn hình ảnh từ trang vietnammoving.com

Vì sao quý khách hàng nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Vietnam Moving  ?

 • Đội ngủ nhân viên lái xe và nhân viên vận chuyển được đào tạo một cách bài bản, vì vậy dịch vụ chuyển nhà chỉ cần 2-3 giờ để hoàn thành.
 • Với những khách hàng quen thuộc và thường xuyên sử dụng dịch vụ sẽ được công ty chiết khấu từ 10 – 30%
 • Cam kết sẽ bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố thất thoát hoặc đổ vỡ đồ đạc trong quá trình làm việc.
 • Giá cả dịch vụ được cạnh tranh nhất thị trường.
 • Mọi đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng khi vận chuyển đến địa chỉ mới phù hợp.
11.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Minh

Công ty vận tải Đức Minh được thành lập vào những năm 2010 đã trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực vận tải. Cùng với sự tin tưởng, lựa chọn và ủng hộ của nhiều quý khách hàng tại TPHCM trong những thời gian dài vừa qua. Công ty đang từng ngày phát triển mạnh mẻ và phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.

dich vu chuyen nha duc minh
Dịch vụ chuyển nhà Đức Minh | Nguồn hình ảnh từ trang chuyennhaducminh.com

Công ty xin cam kết sẽ lấy “ Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp” làm tiêu chí để có thể phấn đấu mạnh mẻ trong suốt quá trình phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Ngày càng đào tạo và nâng cấp chất lượng dịch vụ, với các phương tiện vận tải đa kích thước cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại…, Nhằm mục đích có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Một số dịch vụ vận chuyển tại Đức Minh cung cấp:

 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng
 • Cho thuê xe tải chở hàng
12.

Công ty vận tải Sài Gòn 24/7

Công Vận Tải Sài Gòn 24/7 đã góp mặt nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói uy tín tại TPHCM, Biên Hòa, Bình dương. Với trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh, chi nhánh tại Bình Dương và đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vận Tải 24/7 luôn mang đến những trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Hơn nữa, mức chi phí chuyển nhà tại Vận Tải Sài Gòn 24/7 giá cả lúc nào cũng phải chăng và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra.

cong ty dich vu van tai sai gon
Công ty dịch vụ vận tải 24/7 | Nguồn hình ảnh từ trang vantaisaigon247.com

Những dịch vụ chính tại Vận Tải Sài Gòn 24/7 cung cấp:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa
 • Dịch vụ vận chuyển văn phòng, phòng trọ
 • Dịch vụ chuyển kho bãi, bốc xếp
 • Chuyển phát nhanh trong nước
 • Chuyển hàng tận nơi trên đất nước
 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên chuyến
13.

Công Ty TNHH Sagawa Express Việt Nam

Được thành lập vào tháng 5/2015, Công Ty TNHH Sagawa Express Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn SG Holdings tại Nhật Bản, là công ty trẻ tiên phong được các công ty nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam với sở hữu giấy phép tổng hợp các dịch vụ về logistis có bao gồm: Dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không và dịch vụ kho bãi.

sagawa viet nam 1
Công Ty TNHH Sagawa Express Việt Nam | Nguồn hình ảnh từ trang sagawa-vtm.com.vn

Với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản có khoa học và kiến thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM này nhận được. Hơn nữa, chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng phát triển và nổ lực để đem lại chất lượng dịch vụ đáng kể cho quý khách hàng

14.

Công ty vận tải TM-DV Nhất Tín

Dịch vụ dọn nhà nào uy tín nhất TPHCM? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nhất Tín tự hào khi là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành và được nhiều nhiều lựa chọn, sử dụng nhất hiện nay. Hơn nữa, đến với dịch vụ của chúng tôi đội ngũ nhân viên của công ty sẽ thay bạn làm tất cả mọi thứ chỉ trong một ngày và chỉ tốn một chi phí di nhất.

Đội ngủ nhân viên được Công ty Nhất Tín đào tạo bài bản về quá trình đóng gói và tháo gỡ đồ đạc một cách nhanh chóng và khoa học nhất. Khi đến địa chỉ phù hợp mới dịch vụ sắp xếp và lắp đồ đạc theo mong muốn của bạn giúp quá trình chuyển nhà trọn gói nhanh chóng và trơn tru.

dich vu chuyen nha nhat tin
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nhất Tín | Nguồn hình ảnh từ trang donnhatrongoi.vn

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng và đồng thời giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Bảng giá luôn được công khai với chi phí vô cùng phải chăng so với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường. Cam kết báo giá chính xác, vận chuyển đúng thời hạn và không tính thêm những chi phí phát sinh khác ngoài hợp đồng.

15.

Dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi MovingHouse

Dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi MovingHouse là một trong những công ty chuyển nhà uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM, với sở hữu hơn 100 loại xe có trọng tải khác nhau, dịch vụ cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng mức giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Hơn nữa, với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn giữ lời hứa với quý khách hàng, hoàn thành công việc từ 2- 3 giờ. Đặc biệt, khi review dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây, khách hàng luôn nhận xét và đánh giá tích cực nhất.

Dich vu chuyen nha tron goi 2 1
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi Movinghouse | Nguồn hình ảnh từ movinghouse.vn

Ngoài ra, dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi sẽ miễn phí tất cả các vật dụng đóng gói cần thiết như thùng, băng, xốp,… Hơn nữa, MovingHouse luôn trang bị cho mình đầy đủ các thiết bị hỗ trợ kỹ thuật như xe nâng hàng, xe đẩy hàng và xe cẩu, xe hỗ trợ chuyên dụng, nhằm mục đích đáp ứng được tất cả các yêu cầu dịch vụ vượt mức giới hạn của quý khách hàng kịp thời nhất.

16.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Phương

Dịch vụ chuyển nhà Thành Phương cung cấp với nhiều tiện ích khác nhau, dịch vụ mang đến cho khác hàng sự thuận tiện mỗi khi chuyển nhà, chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ đến địa chỉ phù hợp mới, thông qua xe taxi tải chuyên dụng khép kín, mang đến mức độ an toàn và cẩn thận cho mọi hành khách.

Với tổng số hơn 132 xe Taxi tải với các tải trọng khác nhau từ 500kg đến 10 tấn chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi người. Công ty Thành Phương hoạt động 24/24 với bảy ngày trong tuần. Nếu mọi người không hài lòng với chất lượng dịch vụ thì sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền của mình. Chuyển nhà Thành Phương cam kết uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, đỡ tốn kém.

dich vu don nha tron goi chuyen nghiep so 1 tphcm
Dịch vụ chuyển nhà Thành phương | Nguồn hình ảnh từ trang chuyennhathanhphuong.vn

Hơn nữa, dịch vụ sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản hoặc giá trị sản phẩm nếu xãy ra thất thoát hoặc hư hỏng trong quá trình làm việc, Thành Phương xin cam kết sẽ đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản của bạn nếu có thất thoát trong quá trình triển nhà. Đặc biệt, Thành Phương xin cung cấp thông tin chi tiết nhất về tất cả các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM cho phép bạn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

17.

Công ty TNHH Đầu Tư Vận Tải Hoàng Nguyên

18.

Dịch vụ chuyển nhà Thân Thiện 247

20.

Công ty TNHH TM-DV Vận Tải Sang Lâm

21.

Công ty TNHH chuyển nhà Sài Gòn Thành Công

22.

Công ty vận tải Ngọc Hân

23.

Dịch vụ chuyển nhà Hướng Dương

24.

Dịch vụ chuyển nhà Tiến Đạt

25.

Công ty vận chuyển Anh Dũng

27.

Dịch vụ chuyển nhà Minh Tuấn

28.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trinh Vương

29.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng HCM

30.

Dịch vụ chuyển nhà Miền Nam

31.

Dịch vụ chuyển nhà Taxi tải LPM

32.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm Express

33.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hòa Phát

34.

Dịch vụ chuyển nhà Chiến Linh

35.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Khôi Nguyên

Recommended For You